Gỗ Việt Lào tiến hành thi công lắp đặt sàn gỗ Giáng Hương xương cá nhà anh Hải tại Vĩnh Long.
Sản phẩm : Ván sàn Giáng Hương
Quy cách: 15x90x450mm 
Đơn giá: 1.600.000/m2
Khách hàng: anh Hải
Địa chỉ: Vĩnh Long

Giáng hương là loại gỗ quý, có màu nâu hồng, kết cấu mịn, khá nặng và cứng, có mùi thơm. Gỗ giáng hương rất đẹp và có mùi thơm, thớ gỗ rất nhỏ và min, độ dãn nở bằng không, màu sắc gỗ không bị biến đổi theo thời gian.

Lý do nên lắp đặt sàn gỗ Giáng Hương

Sàn gỗ Giáng Hương có mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái, dịu nhẹ rất thích hợp cho không gian gia đình đem lại bầu không khí trong lành mát mẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vân gỗ được bện vằn đan chéo vào nhau, đường nét tinh xảo trên bề mặt sàn gỗ giúp không gian nhà bạn thêm sang trọng, dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác trong nhà.

Với kết cấu kiểu xương cá giúp cho sàn gỗ Giáng Hương liên kết bền chặt hơn, khắc phục được các nhược điểm cong vênh của sàn gỗ tự nhiên giúp phát huy hết tất cả vẻ đẹp của gỗ Giáng Hương là màu nâu hồng hay vàng nhạt nhẹ nhàng ấm cúng, là vân gỗ. Những đường gỗ kiểu xương cá chạy dọc lên xuống một cách đều đặn trông rất độc đáo và bắt mắt.

Một số hình ảnh công trình lắp đặt sàn gỗ Giáng Hương xương cá nhà anh Hải tại Vĩnh Long.

Gỗ Việt Lào có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, linh hoạt và nhanh chóng đáp ứng các nhu cầu về quy trình của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ hoặc đang phân vân về chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp qua Hotline: 0918007952.