Bõ qua các loại ván sàn khác trên thị trường, Chị Kiều đã tin tưởng Gỗ Việt Lào sử dụng ván sàn Chiu Liu cho không gian nhà ở cuả mình, cùng nhau chiêm ngưỡng sức hút từ màu sắc của công trình sàn gỗ Chiêu Liêu mang lại nhé!

Sàn gỗ Chiu Liu là một trong những sàn gỗ tự nhiên có độ chắc chắn nhất và có trọng lượng nặng nhất trong các loại sàn được người dùng ưa chuộng nhất. 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Theo yêu cầu của khách hàng gỗ Việt Lào tiến hành thi công lắp đặt sàn gỗ Chiêu Liêu nhà chị Kiều tại Quận 11 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm : Ván sàn gỗ Chiu Liu
Quy cách: 15x120x900mm 
Đơn giá: 2.100.000/m2
Địa chỉ: Quận 11, TP.HCM

Ưu điểm của sản phẩm: Chịu nước, chống mối mọt, chịu nhiệt độ cao.

Gỗ Chiu Liu hoặc Chiêu Liêu có màu vàng đen hoặc nâu đen. Sàn gỗ cứng và nặng có khẳ năng chống mối mọt, sang trọng. Sàn gỗ Chiêu Liêu có thể chống được mục, không bọ mối ăn nên sản phẩm thường được khá nhiều khách hàng lựa chọn làm sàn gỗ.

Vàn sàn Chiu Liu đen bóng tuyệt đẹp

Với nhu cầu lắp đặt sàn gỗ cho toàn bộ không gian sinh hoạt trong nhà, gia chủ tại quận 11, HCM đã lựa chọn mẫu sàn gỗ Chiu Liu Solid ( nguyên thanh) được gia công sản xuất tại Gỗ Việt Lào theo quy cách chuẩn từ Nhật với độ dày 15mm ngang 120mm và dài 900mm. Đây là quy cách dài , mang lại công trình sàn gỗ bền bỉ chắc chắn và tạo hiệu ứng đẹp mắt sau lắp đặt do miếng gỗ to chuẩn.


Đẳng cấp và sang trọng chính là điều đầu tiên mà khách hàng cảm nhận được khi sử dụng sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên, tuy nhiên không thể không nói đến những yếu tố chất lượng tuyệt vời mà dòng sàn gỗ này mang đến. Được sản xuất từ 100% gỗ Chiu Liu từ Lào nên có độ cứng và chắc chắn, khả năng kháng mối mọt và chịu nước tốt giúp sàn không bị co ngót, công vênh và có thể yên tâm lắp đặt cho cả khu vực phòng bếp.

Sàn gỗ Chiu Liu tại phòng ngủ nhà chị Kiều

Gỗ Việt Lào có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, linh hoạt và nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, uy tín.

Sàn gỗ Chiu Liu tại phòng khách nhà chị Kiều

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ hoặc đang phân vân về chất lượng sản phẩm hay cần tư vấn cho phù hợp với không gian nhà . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp qua Hotline: 0918007952.