Sàn Gỗ FJL là gì?

Sàn gỗ Gõ Đỏ FJL là loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Điểm đặc biệt của loại sàn gỗ cao cấp này là một thanh ván sàn gỗ tự nhiên hoàn chỉnh được ghép từ nhiều thanh ván sàn gỗ tự nhiên khác có kích thước nhỏ ( dài 500- 600 mm , rộng 35- 45 mm ) bằng máy ép công nghệ cao và dùng loại keo chuyên dụng .

Gõ Đỏ ghép thanh FJL từ đâu có?

  • Trước thực tế là nguồn gỗ tự nhiên nói chung; và nguồn gỗ Gõ Đỏ nói riêng ngày càng khan hiếm. Giá thành liên tiếp bị đẩy lên cao; trong khi với một khối gỗ nhập về để gia công được ra các thanh ván sàn gỗ Gõ Đỏ nguyên thanh, có kích thước tiêu chuẩn chỉ được 70% và 30%. Còn lại có thể gia công tiếp thanh các thanh có kích thước nhỏ hơn 45x 600 mm; 45 x 750 mm …
  • Việc lắp các thanh nhỏ làm mất công trong việc gia công hèm khóa; cũng như gây khó khăn cho thợ thi công. Nên giải pháp được cho là hữu hiệu và kinh tế nhất là ghép các thanh nhỏ lại với nhau thành một thanh ván sàn gỗ hoàn chỉnh. Từ đó sàn gỗ Gõ Đỏ ghép thanh FJL ra đời; giúp tận dụng hiệu quả nguồn tài nguyên gỗ; đa dạng hóa về sàn gỗ Gõ Đỏ trên thị trường và mang lại cơ hội sở hữu loại sàn gỗ cao cấp này đến với nhiều người hơn.

Ưu điểm sàn gỗ Gõ Đỏ FJL so với sàn nguyên thanh.

• Về giá thành: giá sàn gỗ Gõ Đỏ ghép thanh trên thị trường; rẻ hơn giá sàn gỗ Gõ Đỏ nguyên thanh khoảng 200.000 một m2 .
• Về thẩm mỹ: sàn gỗ Gõ Đỏ ghép thanh FJL có nhiều mảng màu; và vân gỗ khác nhau hơn. Và cũng rối mắt hơn so với sàn gỗ Gõ Đỏ nguyên thanh; do chúng được ghép từ các thanh gỗ khác nhau, vân khác nhau, màu khác nhau.
• Về chất lượng: các bạn nên yên tâm về vấn đề này, do cùng một loại vật liệu và đặc tính, sàn gỗ Gõ Đỏ ghép thanh FJL có chất lượng tương đương sàn gỗ Gõ Đỏ nguyên thanh (Solid).

sàn gỗ Gõ Đỏ FJL
Thanh gỗ ghép Gõ Đỏ FJL làm siêu lòng người nhìn

Sự khác biệt của sàn gỗ Gõ Đỏ ghép thanh FJL tại sàn gỗ tự nhiên Gỗ Việt Lào

• Gỗ Việt Lào cung cấp sàn gỗ Gõ Đỏ ghép thanh 100% từ gỗ Gõ Đỏ Lào cao cấp. Không sâu mọt, không nứt bề mặt .
• Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Nên hèm khóa liên kết chắc chắn , không hở mối nối , không có độ vênh giữa các thanh gỗ .
• Chất lượng keo dán và công nghệ ép đạt tiêu chuẩn cao; giúp các thanh gỗ nhỏ liên kết thành một khối thống nhất; chắc chắn như sản phẩm sàn gỗ nguyên thanh.
• Sàn gỗ Gõ Đỏ ghép thanh được tẩm sấy đạt độ ẩm 9-14%. Nên hạn chế được tối đa sự cong vênh sàn gỗ.

Hình ảnh thực tế của ván sàn Gõ Đỏ FJL

Xem thêm về công trình sàn gỗ Gõ Đỏ FJL
Hãy đến showroom của Gỗ Việt Lào; để tận tay sờ vào sự mượt mà của các thanh gỗ Solid và FJL tinh tế.
Địa chỉ: 64 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0918 007 952

Fanpage: Gỗ Việt Lào