Sàn gỗ Căm Xe rất được ưa chuộng

Sàn gỗ Căm Ce thuộc loại gỗ cứng và chắc được mệnh danh là đệ nhất gỗ trong ứng dụng nội thất, với các ưu điểm nổi trội và màu sắc đẹp nên sàn gỗ căm xe được ưa chuộng trong các công trình nội thất, nhà cửa hiện đại.

Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên được chia thành 2 loại chính:

Loại 1: Sàn gỗ Căm Xe solid – Sàn gỗ nguyên thanh Sàn gỗ tự nhiên Solid là loại sàn gỗ được sử dụng từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, gỗ được sử dụng làm ván sàn phải đạt các tiêu chuẩn chất về chất lượng rất khắt khe đúng tiêu chuẩn xuất khẩu. Các tiêu chuẩn đó như: độ cứng, có độ ổn định cao, đặc biệt sàn gỗ tự nhiên này phải biến bị biến dạng ít khi thời tiết thay đổi. Sau khi được cưa xẻ theo quy cách, nguyên liệu để làm ra sàn gỗ tự nhiên sẽ được đưa vào quy trình tẩm sấy rất khắt khe để chống mối mọt và xử lí độ ẩm để không bị cong vênh khi bị thời tiết thay đổi.
Ngoài dạng solid ( nguyên thanh) , Sàn gỗ Căm Xe còn có Căm Xe FJL, được ghép lại với nhau bằng nhiều thanh nhỏ.
Xem thêm về Sàn gỗ Gõ Đỏ Lào FJL

Hình ảnh ván sàn Căm Xe Lào

Loại 2: Sàn gỗ Căm Xe Engineer .
Sàn gỗ Engineer hay còn gọi là sàn gỗ kỹ thuật. Là loại sàn gỗ cấu tạo từ 1 lớp gỗ tự nhiên mỏng ( 2mm – 5mm) phía trên và nhiều lớp gỗ ván ép phía dưới để ghép lại với nhau bằng loại keo chuyên dụng thành 1 thanh gỗ kĩ thuật hoàn chỉnh. Do đó khi lắp ghép hoàn thiện, bề mặt sàn gỗ Engineer giống hệt sàn gỗ tự nhiên 100% Sàn gỗ kĩ thuật ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn sử dụng gỗ tự nhiên nhưng với phân khúc giá thành thấp hơn. Các loại gỗ ưa chuộng để làm ván sàn kĩ thuật là Sồi, Teak, Gõ Đỏ, Walnut và Căm Xe

Ở đây chúng ta sẽ tập trung sàn gỗ Căm Xe Solid tự nhiên 100%, vì nó nói lên hết được giá trị của gỗ tự nhiên.

Tính chất của sàn gỗ Căm Xe

Sàn gỗ Căm Xe rất cứng, không bị mối mọt, tỉ trọng cao, nặng. Có màu sắt cánh gián, trong quá trình sử dụng Căm Xe lại chuyển thành tông đậm hơn, càng sử dụng càng bóng đẹp. Rất thích hợp cho những công trình trang nghiêm cổ kính.

Căm Xe là gỗ thuộc nhóm I trong danh sách gỗ quý hiếm, là một trong những loại sản gỗ cứng nhất, sớ gỗ mịn vân gỗ rất đẹp hài hòa. Sàn gỗ Căm Xe có hai tông màu trong quá trinh sử dụng, lúc đầu sẽ có màu cánh gián, sau khi sử dụng 1 thời gian chuyển dần sang màu đỏ bầm. Chính vì vậy sàn gỗ Căm Xe khẳng định được mình là một sản phẩm bền, cứng, chất lượng, xứng đáng làm bạn đồng hành của tất cả các sự lưa chọn cho mọi công trình nội thất, đặc biệt trong sàn gỗ.

Căm xe với cách ghép xương cá

Liên hệ : 0918007952 ( Ms. Liễu)
Website: govietlao.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/govietlao.vn/