Sàn gỗ tiêu chuẩn Nhật Bản của Gỗ Việt Lào là gì?

Để cung ứng sản phẩm đi các nước, Gỗ Việt Lào phải cho ra được các thanh gỗ đạt chuẩn, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng ngoaì nước. Vậy tiêu chuẩn đó là gì? Khắc khe ra sao để được xuất khẩu, chúng ta cùng tiềm hiểu nhé!

80% sàn gỗ của Gỗ Việt Lào được xuất khẩu đi thị trường Nhật. Nhắc đến Nhật Bản ta không thể không kể đến tính tỉ mỉ, cẩn thận và sự nghiêm túc trong công việc. Ngoài ra, Nhật Bản được xem là nước tiêu thụ sàn gỗ nhiều nhất Đông Nam Á. Nên việc có 1 tiêu chuẩn khắc khe dành cho sàn gỗ để cung ứng đi thị trường Nhật, gọi là “sàn gỗ tiêu chuẩn Nhật Bản”.

Sản phẩm được sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế- sàn gỗ tiêu chuẩn Nhật Bản.

  • Độ ẩm ≤ 14%. Gỗ được sấy theo công nghệ lò hơi nước. Chống cong vênh, nứt nẻ, hạn chế giãn nở và co rút, chống côn trùng xâm hại.
  • Dung sai: Dày ± 0.2mm; Rộng ± 0.3mm; Dài ± 1mm.
  • Công nghệ Sơn UV Treffert – Đức 5 lớp sử dụng dung môi nước. Loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, đảm bảo sức khỏe con người. Lớp phủ bề mặt chống trầy xước.
sàn gỗ tiêu chuẩn nhật
Tiêu chuẩn ván sàn tự nhiên Japan

Ở Nhật Bản, đại đa số người dân đều lát sàn gỗ, đi chân trần trên nền gỗ. Điều này mang lại sự cân bằng âm dương giữa tự nhiên và con người. Sau 1 ngày làm việc mỏi mệt, chân luôn tiếp với giày dép, thì việc tháo bỏ giày dép để đi chân trần trên nền gỗ, tạo cảm giác thoải mái , thư giãn.

Sàn gỗ tiêu chuẩn Nhật
Nền sàn gỗ rất tốt cho sức khoẻ con người

Liên hệ để được biết thêm thông tin: 0918 007 952
Website: Govietlao.vn
Fanpage: Gỗ Việt Lào